ข่าวสารและกิจกรรม 

Twinkle Twinkle Charity Campaign
ส่งต่อความรักความห่วงใยให้เด็ก ๆ ที่กำลังป่วยด้วยโรคร้ายแรง

มูลนิธิทำฝันให้เป็นจริง ประเทศไทย ร่วมกับ Amorbaby Thailand จัดแคมเปญสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนพฤษภาคม 2562 ทุกครั้งที่ท่านซื้อ “ผ้ากันเปื้อนเคี้ยวได้” (Chewnecker) รุ่น ลาย และสีใดก็ได้ Amorbaby Thailand จะบริจาคเงิน 50 บาท จากทุกยอดขายผลิตภัณฑ์ “ผ้ากันเปื้อนเคี้ยวได้” ในทุกช่องทางการจำหน่าย ให้มูลนิธิฯ เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมสานฝันให้ด็กผู้ป่วยเป็นโรคร้ายแรงในประเทศไทย ให้เด็ก ๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับความทรมาณจากการรักษาพยาบาล มีความหวังและกำลังใจในการต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป

สนับสนุนการสานฝันให้เด็กๆ ที่ป่วยด้วยโรคร้ายแรงในประเทศไทย ด้วยการซื้อ “ผ้ากันเปื้อนเคี้ยวได้” ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง เว็บไชต์ Amorbaby Thailand Facebook Page หรือผ่านทางร้านค้าในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าออนไลน์และช่องทางอื่น ๆ  

สำหรับร้านค้าอื่น ๆ ที่มีสนใจอยากร่วมแบ่งปันความรักความห่วงใยผ่านโครงการดี ๆ แบบนี้ กรุณาติดต่อได้ที่ thailandmakeawish@gmail.com 

Wish Dish
Eat-A-Dish for Make-A-Wish 

             ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสำคัญที่ช่วยสนับสนุนมูลนิธิทำฝันให้เป็นจริง ประเทศไทย ในการจัดกิจกรรมสานฝันให้เด็กที่ป่วยเป็นโรคร้าย เพียงท่านไปรับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารที่ร่วมกิจกรรมกับเรา และสั่งเมนู จานสานฝัน Wish Dish  ร้านอาหารจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากทุกการสั่งซื้อของท่าน ให้แก่มูลนิธิ ทำฝันให้เป็นจริง ประเทศไทย
หากคาเฟ่หรือร้านอาหารของท่านสนใจเป็นส่วนหนึ่งในร่วมกิจกรรมระดมทุนของเรา กรุณาติดต่อมูลนิธิทำฝันเป็นจริง แห่งประเทศไทย ที่อีเมล thailandmakeawish@gmail.com

เมนู: Butterfly Pea & Rose Milk Tea
ร้าน: กับข้าว’ กับปลา ทุกสาขา

      หน้าร้อนนี้ เชิญชุ่มชื่นหัวใจไปกับเมนู Wish Dish เมนูใหม่จากร้าน กับข้าว’ กับปลา ร้านอาหารไทยในเครือ iberry ทุกสาขา ทุกครั้งที่ท่านสั่งเครื่องดื่ม Butterfly Pea & Rose Milk Tea ร้านอาหาร กับข้าว’ กับปลา จะบริจาคเงิน 19 บาท/แก้ว ในนามของท่าน ให้มูลนิธิ Make-A-Wish Thailand เพื่อสมทบทุนจัดกิจกรรมสานฝันของเด็ก ๆ  ที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงให้เป็นจริง เพื่อสร้างกำลังใจให้เด็ก ๆ มีพลังต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป

ร่วมสานฝันให้เด็ก ๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ ร้าน กับข้าว’ กับปลา ทุกสาขา
ระหว่างเดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2562 นี้

“สนับสนุนเราและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมแห่งการแบ่งปัน เพื่อการสานฝันให้น้องๆ ผู้ป่วยมีกำลังใจต่อสู้กับโรคร้าย”