น้องที อายุ 9 ปี
   โรคหัวใจและความดันในปอดสูง
   ฝันอยากได้หุ่นยนต์ออพติมัส ไพร์ม
และไปเที่ยวสวนสนุก Dream World
   โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
    จังหวัดสุราษฎ์ธานี

” น้องทีได้หุ่นยนต์ออพติมัส ไพร์มสุดเท่ ในวันที่แสนสนุก ณ Dreamworld  “

🌟 เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา มูลนิธิ Make-A-Wish ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมสานฝันให้น้องที Wish Child ที่มีความฝันอยากได้หุ่นยนต์ Transformer และไปเที่ยวสวนสนุก ณ สวนสนุก Dream World

🤖 น้องทีชอบหุ่นยนต์ Transformer จากภาพยนต์เรื่องโปรด และฝันอยากมีไว้เล่นในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน และยังฝันที่จะไปเที่ยวสวนสนุก Dream World เนื่องจากไม่เคยได้เล่นเครื่องเล่นหรือไปเที่ยวสวนสนุกที่ใดมาก่อน เจ้าหน้าที่สานฝันจึงได้นำชุดของเล่นหุ่นยนต์ Transformer ที่ได้รับมอบมาจากผู้สนับสนุนใจดีไปมอบให้น้องทีที่สวนสนุกและได้พาน้องและคุณแม่ไปเที่ยวสวนสนุก Dream World อย่างที่ฝันไว้

🎡 น้องทีสนุกกับการเล่นเครื่องเล่น และตื่นตากับการชมสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในระหว่างที่กำลังเดินหรือช่วงที่นั่งพัก ก็จะหยิบเอาหุ่นยนต์ที่ได้ไปขึ้นมาเล่น เครื่องเล่นบางอย่างที่น้องทีอยากเล่นแต่ไม่สามารถเล่นได้เนื่องจากข้อจำกัดด้านสุขภาพ น้องทีก็จะให้คุณแม่หรือพี่ๆ ไปเล่นแทน โดยที่ตนเองยืนมอง แล้วก็ยิ้มหัวเราะอย่างมีความสุข ในระหว่างที่น้องทีกำลังยืนดูคุณแม่ และพี่ๆเล่นเครื่องเล่นอยู่นั้น เจ้าหน้าที่สานฝันก็ได้ชวนน้องทีพูดคุย และมีช่วงหนึ่งที่น้องพูดว่า “อยากจะหายเร็วๆ แล้วจะกลับมาเล่นเครื่องเล่นที่อยากจะเล่นอีก”

🙏 มูลนิธิ Make-A-Wish ประเทศไทย ขอขอบคุณสวนสนุก Dream World และผู้สนับสนุนทุกท่านที่สนับสนุนกิจกรรมของทางมูลนิธิฯ และร่วมสานฝันของน้องทีให้เป็นจริงเพื่อเสริมสร้างพลังในการต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป

รูปภาพอื่นๆ

มาช่วยกันเพื่อสานฝันให้น้องผู้ป่วย