น้องออมสิน อายุ 7 ปี
   โรคแพ้ภูมิตัวเอง
  ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าและเจอเจ้าหญิงเอลซ่า
  สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

    สมุทรปราการ

 

น้องออมสิน ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าและเจอเจ้าหญิงเอลซ่า

ในวันที่20 มีนาคม เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯและอาสาสมัครได้เดินทางไปยังห้องเช่าที่น้องพักอยู่ โดยเตรียมของที่จะไปมอบและไปจัดกิจกรรมปาร์ตี้ไปด้วย โดยมีอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่แต่งตัวเป็น เจ้าหญิเอลซ่า และเจ้าหญิงซินเดอเรลา ไปเจอกับน้อง โดยได้รับการสนับสนุนของต่างๆที่นำไปมอบให้น้องเช่น ชุดเครื่องนอนลายเจ้าหญฺงเอลซ่า ตุ๊กตาเจ้าหญิงเอลซ่า ชุดเจ้าหญิงที่จะไปแต่งตัวให้น้อง รวมถึงเค้กและลูกโป่งที่ใช้ในงานปาร์ตี้                                                                                                            

          โดยกิจกรรมในวันนี้ไม่ได้แจ้งให้น้องทราบล่งหน้าว่าจะเป็นรูปแบบใด เพียงแจ้งแค่ว่าทางเจ้าหน้าที่จะเข้าไปจัดกิจกรรมให้วันนี้ ทำให้เมื่อน้องได้เจอ ก็ดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นความใฝ่ฝันของน้องที่จะได้เจอเจ้าหญิง และได้แต่งตัวสวยๆเหมือนเจ้าหญิงเอลซ่า โดยเริ่มจากการไปแต่งตัวให้น้องเป็นเจ้าหญฺงเอลซ่า และมอบที่นอนจัดที่นอนใหม่ให้น้องและคุณพ่อ ต่อด้วยการให้น้องตัดเค้กแจกเพื่อนๆและคนที่มาร่วมงาน น้องมีความสุขมากที่ได้คุยกับเจ้าหญิง คุณพ่อ ก็ดีใจที่เห็นน้องออมสินมีความสุขมากๆในวันนี้                                                                                                                                                                                                                                           

ขอขอบคุณผู้ร่วมสนับสนุน

KreamyHouse ผู้สนับสนุนเค้กลายเจ้าหญิงเอลซ่า, Bakingthing  ผู้สนับสนุน 3D Cake เจ้าหญิงเอลซ่า  ,ขายตุ๊กตา.com ผู้สนับสนุนตุ๊กตาเจ้าหญิงเอลซ่า,คุณดิ๊ว Princess Cosplay ขอบคุณชุดคอสเพลย์สวยๆที่มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ , ร้านชุดเจ้าหญิงน้องสตางค์ ผู้สนับสนุนชุดเจ้าหญิงเอลซ่าและเครื่องประดับให้น้อง, Balloonthonglor_by_EZ ผู้สนับสนุนลูกโป่งตกแต่งงนปาร์ตี้,บริษัท ที.แอล.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้สนับสนุนชุดครื่องนอนลายเจ้าหญิงเอลซ่าให้น้องและคุณพ่อ

ทั้งนี้ทางมูลนิธิฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสานฝันให้น้องในครั้งนี้จะเป็นพลัง เป็นกำลังใจให้น้องต่อสู้ต่อโรคร้าย และใช้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข

รูปภาพ อื่นๆ 

มาช่วยกันเพื่อสานฝันให้น้องผู้ป่วย