น้องเบลล์ อายุ 5 ปี 
   โรคมะเร็งนอกไตหลังไหล่ขวา
   ฝันอยากเล่นหิมะ และอยากได้ตุ๊กตาหมีสีชมพู
   โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย 
    จังหวัดราชบุรี

” น้องเบลล์ ฝันอยากสัมผัสหิมะและอยากได้ตุ๊กตาหมีสีชมพู  “

🌟 เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา มูลนิธิ Make-A-Wish ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมสานฝันให้กับน้องเบลล์ ณ สวนสนุก Dream World

🎡 น้องเบลล์มีความฝันอยากไปสัมผัสกับหิมะสักครั้ง และฝันอยากได้ตุ๊กตาหมีสีชมพูเอาไว้เล่นเป็นเพื่อนในเวลาว่าง ทางมูลนิธิฯ จึงได้พาน้องไปเที่ยวสวนสนุก Dream World เพื่อเข้าไปสัมผัสหิมะที่เมืองหิมะ อย่างที่ฝันไว้

🐻 ก่อนเข้าสวนสนุก เจ้าหน้าที่สานฝันได้ทำการมอบตุ๊กตาหมีที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท Teddy Bear Thailand ให้กับน้องเบลล์ น้องเบลล์ยิ้มดีใจที่ได้เพื่อนใหม่ หลังจากนั้นจึงเข้าไปสัมผัสหิมะในเมืองหิมะ น้องบอกว่าเย็นมาก แต่ก็ชอบอากาศเย็น ๆ เพราะปกติโรคที่น้องเบล์เป็นจะทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงตลอดเวลา น้องเบลล์อยากเห็นคุณย่าเล่นสไลด์เดอร์ให้ดู ซึ่งเจ้าหน้าที่กับคุณย่าก็ได้เล่นให้น้องเบลล์ดู และก็เห็นว่าน้องเบลล์ยิ้มชอบใจ ถึงม้จะไม่ได้เล่นเองก็ตาม น้องเบลล์ดูมีความสุขมากจากปกติ และสนุกกับเครื่องเล่นต่าง ๆ ที่ได้เล่น โดยเฉพาะเครื่องเล่นที่ได้เล่นกับคุณย่า อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินกับการดูโชว์สัตว์แสนรู้ และโดยเฉพาะการดูขบวนพาเรดที่มีทั้งตัวการ์ตูน และเจ้าหญิงเจ้าชายต่าง ๆ ออกมาเดิน

🙏 มูลนิธิ Make-A-Wish ประเทศไทย ขอขอบคุณสวนสนุก Dream World และ Teddy Bear Thailand ที่สนับสนุนกิจกรรมของทางมูลนิธิฯ และร่วมสานฝันของน้องเบลล์ให้สมบูรณ์เพื่อเสริมสร้างกำลังใจในการต่อสู้กับโรคต่อไป

รูปภาพอื่นๆ

มาช่วยกันเพื่อสานฝันให้น้องผู้ป่วย